CÁCH CHỌN GỜ GIẢM TỐC TỐT NHẤT PHÙ HỢP VỚI GIÁ CẢ

Hiện nay có rất nhiều loại gờ giảm tốc chất lượng khác nhau với chi phí khác nhau, thông thường được chia lại 2 loại gờ giảm tốc, gờ giảm tốc giá rẻ và gờ giảm tốc chất lượng cùng phân khúc:

Gờ giảm tốc chất lượng cao được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu Hàn Quốc thường có giá cao hơn chút, nhưng đổi lại là gờ sản xuất trong nước chất lượng tốt hơn, cao su ít pha tạp chất, rất ít mùi hôi, độ bền vượt trội.

gờ giảm tốc kbs

Gờ giảm tốc giá rẻ thường nhập khẩu từ Trung Quốc, loại gờ này thường có chất lượng kém, cao su được pha trộn với phế phẩm rác thải, có mùi rất hôi, cực kỳ khó chịu, độ bền không cao. Khi cắt gờ giảm tốc nhập khẩu tử Trung Quốc thường thấy bột rác pha tạp chất với cao su, mùi hôi nồng nặc, trọng lượng tương đối nặng. Với mức giá từ 300,000đ – 450,000đ bạn đã có thể mua được 1 mét gờ nhập khẩu Trung Quốc.

TOP GỜ GIẢM TỐC THÔNG DỤNG ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM VỚI GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG, ĐỘ BÊN CAO, ĐẢM BẢO AN TOÀN BẠN CÓ THỂ CÂN NHẮC LỰA CHỌN

Gờ giảm tốc KBS350 là loại gờ thường được sử dụng trong khu dân cư, cơ quan xí nghiệp để làm giảm tốc độ xe ô tô, xe máy…Gờ KBS kết hợp với tắc kê chuyên dụng loại lớn có thể chịu được xe tải, xe container, xe có tải trọng lớn.

gờ giảm tốc kbs

Gờ giảm tốc KS300 là loại gờ có độ cao 4cm, thích hợp gắn trong khu dân cư, tầng hầm tòa nhà, nhà máy xe xe nâng điện…

gờ giảm tốc

Gờ giảm tốc KBI là loại gờ nhỏ cao 3cm, sử dụng giảm tốc độ xe máy là chủ yếu

gờ giảm tốc xe máy kbi

Trên là một vài gợi ý để bạn có thể lựa chọn sản phẩm gờ giảm tốc cao su cho đơn vị mình sử dụng được hiệu quả nhất. Cần thêm thông tin bạn có thể liên hệ trực tiếp công ty KBN để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *